Microbiology

Bệnh học TB

Đăng Nhập

Quên mật khẩu


Tổng hợp truyện tiếu lâm rất hay(18+ mới đc vào đây ha )

Go down

Tổng hợp truyện tiếu lâm rất hay(18+ mới đc vào đây ha )

Bài gửi by nhantrung on Sat Oct 31, 2009 6:49 pm

- Bản tuyên ngôn độc lập của boy
Kính thưa toàn thể anh em mang dòng máu XY
Toàn thể anh em ta khi mới sinh ra ( dù sinh từ mẹ ta , bà già ta , u ta , bầm ta , ...... hay vợ của bố chúng ta ) chúng ta đều có những quyền dc tự do và bình đẳng như : tự do ngắm gái , tán gái , dc quyền 2 tuần tắm một lần , quyền dc mặc quần đùi ra đường ........Anh em chúng ta ko phải chịu áp bức bởi bất kì một thế lực nào cả .
Vậy mà hàng trăm năm qua , bọn thực dân đàn bà đã cướp đi cái quyền đó của chúng ta . Chúng ngang nhiên áp bức bóc lột của chúng ta từ 500 đến 1000 đồng để ăn quà vặt . Chúng tự cho mình cái quyền giật vở của thằng khác để lấy giấy kiểm tra 15p.
Đã bao anh em chúng ta đã phải chịu cảnh đói rét ( vì ko có 1000 ăn sáng ). Bao anh em phải chịu cảnh vở mất hộp bút tan.
Bản thân tui trước cảnh đau xót đó mà ruột đau như cắt , nước mắt đầm đìa , đêm ko dám ăn , ngày ko dám ngủ . Chỉ dám sáng chưa chiều 3 bữa cầm hơi , tối ngủ 8h nghĩ kế đánh giặc...!
Đã đến lúc anh em chúng ta cho cả thế giới này biết về những người đàn ông chân chính MADE IN Mẹ chúng ta . Nay tôi thay mặt toàn thể anh em đứng lên kêu gọi mọi người hãy chiến đấu .Ông cha ta đã có câu " Giặc Đến Nhà Chồng Đàn Bà Cúng Đánh ".
Ai có siêu nhẹ thì dùng siêu nhẹ , ai ko có siêu nhẹ thì dùng tông Lào , ai ko có tông Lào thì đứng sau gào hỗ trợ.....!
Toàn thể anh em chúng ta hãy cùng nhau đoàn kết để chiến đấu. Hãy kết hợp toàn sức mạnh của toàn thể anh em chúng ta để cùng nhau chiến đấu.!
Anh Em Ơi Cùng Nhau Chiến Đấu Nào !
CẤM BƠI :
Mùa nè nóng bức làm ai cũng muốn đi tìm những hồ bơi mà ngâm mình cho mát . Một cô gái nọ ghé qua một công viên và thấy 1 cái hồ bơi nước rất trong mà xung quanh thì không có ai cả . Cô bèn ngó qua ngó lại rồi quyết định cởi đồ ra để tắm .
Khi cô vừa cởi đồ xong và chuẩn bị bước xuống hồ bơi thì có 1 anh bảo vệ từ trong bụi cây bước ra và nói :
- Xin lỗi cô không được tắm ở đây !
- Cô gái vừa thẹn thùng vừa lúng túng hỏi lại: Thế thì tại sao ông không ngăn cản tôi sớm trước khi tôi cởi đồ ra ????
- Anh bảo vệ trả lời : Thưa cô nơi đây chỉ đề bảng "Cấm bơi" thôi chứ không có bảng "Cấm cởi đồ" và tôi thì chỉ làm theo bổn phận của mình ạ .
Cô gái ....speechless không nói được lời nào ..
CON KÉT BIẾT NÓI :
Bên Mỹ này đa số ai cũng muốn nuôi 1 con vật trong nhà làm pet. Có người thì nuôi chó, mèo, heo, ch***m, cá ....bồ cạp, nhền nhện, ếch nhái ...etc. Có một bà nọ thì lại nuôi 1 con két biết nói để chào hỏi khách mổi khi đến nhà
hôm nọ bà đem con két vào buồng tắm để tắm cho nó, con két khi được tắm xong thì dùng 2 cánh rung 1 cái làm cho khô lông ai ngờ làm dơ đi cái áo bà chủ của mình . Bà chủ thấy áo bị dơ nên luôn tiện tắm luôn cho sạch . Thế là bà ta cởi áo ra tắm và để con Két đứng trên cái cây treo khăn . Khi con két thấy bà chủ của mình không có bận đồ, nó liền nói một câu là:
"Tôi thấy hết rồi đó ....."
Bà chủ nghe thế đỏ mặt và thắc mắc là tại sao mình không có dạy những câu nói này mà con Két lại biết nói . Bà suy nghĩ một hồi rồi nói thầm rằng:
Con Két này khôn thật, nhưng khôn theo kiểu không đứng đắn cho mấy ..ta phải phạt nó để mai mốt nó không dám nói bậy bạ nữa . Thế là bà chủ của con két suy nghĩ cách phạt nó, suy qua nghĩ lại bà ta quyết định nhổ lông đầu của con két, vì nhổ lông đầu sẽ làm nó đau và sẽ không dám nói bậy bạ nữa . Con Két bị nhổ 1 chùm lông trên đầu làm nó trọc lóc và đau lắm . Nó cũng bực bà chủ lắm nhưng không biết làm gì được .
Một hôm nọ có 1 người hàng xóm qua thăm bà chủ, người nọ bấm chuông và bà chủ ra đón . Khi mở cửa mời ông bạn khách hàng xóm vào nhà thì con két mở mắt to nhìn vào ông ta . Con két nhìn 1 cách chăm chú rồi tỏ vẽ vui lắm vì nó thấy ông khách hàng xóm bị sói đầu (trọc đầu = bald) thế là nó hỏi ông ta rằng :
Bộ ông cũng đã thấy hết rồi sao ?????
avatar
nhantrung
lục đẳng
lục đẳng

Tổng số bài gửi : 154
Points : 407
Reputation : 6
Join date : 26/10/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết