Microbiology

Bệnh học TB

Đăng Nhập

Quên mật khẩu


Phần mềm quản lý nhà thuốc/quầy thuốc/công ty dược – đơn thuốc điện tử/toa thuốc điện tử

Go down

Phần mềm quản lý nhà thuốc/quầy thuốc/công ty dược – đơn thuốc điện tử/toa thuốc điện tử

Bài gửi by alibababobo on Fri Jul 01, 2011 6:25 pm

[SIZE="3"]Giới thiệu Phần mềm quản lý nhà thuốc/quầy thuốc/công ty dược
Đơn thuốc điện tử/toa thuốc điện tử Alibobo Pharma
[/SIZE][SIZE="3"] [1] Giới thiệu:[/SIZE]

Alibobo Pharma là một phân hệ quản lý nhà thuốc, quầy thuốc của phần mềm quản lý phòng khám/bệnh viện Alibobo HIS/CIS. Alibobo Pharma cho phép các phòng khám, bệnh viện, hoặc các quầy thuốc, nhà thuốc, công ty phân phối dược phẩm quản lý triệt để tất cả các hoạt động thông thường liên quan đến thuốc, quản lý đơn thuốc điện tử và có cả các chức năng cao cấp như quản lý chuỗi nhà thuốc qua internet, quản lý hệ thống phân phối thuốc từ tổng kho đến các đại lý qua internet.

Phần mềm Alibobo Pharma đầy đủ các chức năng, phân hệ, dễ sử dụng, dễ tùy biến theo các yêu cầu riêng của mỗi phòng khám/bệnh viện, sử dụng được cho cả đa khoa và chuyên khoa (nha khoa, nhãn khoa, sản khoa, nhi khoa, nội tiết …). Phần mềm liên tục được nâng cấp, cải tiến, bổ xung các chức năng mới, mọi nâng cấp đều tự động – miễn phí.

Alibobo Pharma là phần mềm chuyên nghiệp, ổn định, chất lượng cao, linh hoạt chức năng và giá thành cho các đơn vị nhỏ cũng như các bệnh viện lớn, các công ty phân phối dược phẩm lớn.

Xem chi tiết tại đây: http://ehc.vn/soft/PM.html
Liên hệ: Mr Trung YM: trungvlkt, email: alibababobo@gmail.com


[SIZE="3"][2] Chức năng thông thường: [/SIZE]

- Nhập thuốc
- Xuất thuốc
- Nhập trả thuốc
- Xuất trả thuốc
- Nhập xuất thuốc nội bộ
(hoạt động quản lý vật tư cũng được tích hợp vào Alibobo Pharma, về cơ bản cũng giống các nghiệp vụ quản lý thuốc nhưng có một số khác biệt, chúng tôi sẽ đề cập khi các bạn liên hệ).
Quản lý triệt để các nghiệp vụ miễn giảm, thanh toán, tạm ứng, bảo hiểm.
Quản lý doanh thu thuốc theo từng bác sĩ. Mỗi đơn thuốc đều có tên của bác sĩ đi kèm, phần mềm sẽ tự động thống kê xem bác sĩ hàng ngày/hàng tháng đã chỉ định bao nhiêu đơn thuốc.

Ngoài các chức năng quản lý thuốc thông thường, Alibobo Pharma còn có đơn thuốc điện tử (toa thuốc điện tử E-prescription), cho phép:
- Bác si kê đơn thuốc điện tử, nhanh chóng dễ dàng nhờ chức năng tự động tìm kiếm (seach), lọc (filter). Khi cần chỉ định thuốc nào bác sĩ chỉ việc gõ một vài ký tự nằm trong tên thuốc đó. Sau đó chỉ định số lượng và cách sử dụng thuốc.
- Tại bệnh viện, phòng khám, đơn thuốc điện tử được bác sĩ kê xong sẽ được gửi thẳng xuống quầy thuốc/khoa dược. Như vậy để tránh nhầm lẫn sai sót, tiết kiệm giấy và rất nhanh chóng. Khi bệnh nhân xuống quầy lĩnh thuốc thì đã thấy tên của họ và danh sách thuốc cần mua ở đó rồi.
- Đơn thuốc điện tử được đưa lên mạng, cho phép bệnh nhân xem đơn thuốc từ website của phòng khám/bệnh viện/nhà thuốc. Đơn thuốc điện tử được bảo vệ an toàn/bảo mật với mã bệnh nhân và mật khẩu.

Các loại báo cáo:

- Báo cáo xuất, nhập, xuất nhập tồn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm hoặc từ ngày bất kỳ đến ngày bất kỳ.
- Báo cáo quá hạn, thuốc chuẩn bị hết
- Báo cáo theo các kho
- Báo cáo thuốc theo
- Và nhiều loại báo cáo khác. Khách hàng có thể tự tùy biến (customize) các báo cáo hay yêu cầu chúng tôi làm thêm các báo cáo.
- Mọi báo cáo đều có thể xuất (export) ra excel, pdf, word … do đó rất tiện để khách hàng linh hoạt tùy biến, tạo ra các báo cáo riêng cho mình.

Một số chức năng khác sẽ được cài đặt theo yêu cầu: từ điển thuốc, đơn thuốc mẫu, quản lý thuốc bảo hiểm y tế (BHYT). Cảnh báo thuốc trùng tên, trùng hoạt chất, trùng họ trị liệu, có tương tác có hại.

[3] Các tính năng cao cấp:

- Quản lý đồng thời chuỗi nhiều nhà thuốc. Bạn có thể chỉ cần cấu hình giá thuốc tại 1 nơi rồi tất cả giá thuốc tại các chi nhanh sẽ đồng loạt thay đổi sau 10 phút.
- Quản lý phân phối thuốc. Bạn có thể phân phối thuốc đến nhiều đại lý, khi đó các đại lý và kho tổng sẽ thực hiện các đơn nhập hàng/xuất hàng bằng đường điện tử (qua internet) rất tiện lợi. Ví dụ: đại lý A muốn lấy hàng từ tổng kho, họ chỉ việc mở phần mềm, lên danh sách thuốc cần lấy (giá sẽ được tự động update từ tổng kho), sau đó ấn nút gửi. Hệ thống cũng tự động check tồn kho để xem đơn thuốc có được duyệt không. Tổng kho chỉ việc mở phần mềm, nhận đơn hàng từ các đại lý gửi về, sau đó nếu chấp thuận thì click “Xuất hàng”, in phiếu xuất gửi xuống kho.alibababobo

Tổng số bài gửi : 4
Points : 12
Reputation : 0
Join date : 01/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết