Microbiology

Bệnh học TB

Đăng Nhập

Quên mật khẩu


Phần mềm quản lý phòng khám/bệnh viện tư miễn phí bản quyền - chỉ thu phí bảo trì 1000đ/bệnh nhân

Go down

Phần mềm quản lý phòng khám/bệnh viện tư miễn phí bản quyền - chỉ thu phí bảo trì 1000đ/bệnh nhân

Bài gửi by alibababobo on Fri Jul 01, 2011 6:26 pm

[SIZE="3"]Giới thiệu Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa/chuyên khoa/bệnh viện tư
Alibobo HIS/CIS (Alibobo Hospital/Clinic Information System)
[/SIZE][SIZE="3"] [1] Giới thiệu:[/SIZE]

Alibobo CIS là phần mềm quản lý phòng khám/bệnh viện tư được thiết kế để các phòng khám quản lý dễ dàng các hoạt động khám chữa bệnh, và có các chức năng cao cấp như quản lý phòng khám từ xa, bệnh án online cho bệnh nhân để có thể truy cập bệnh án mọi nơi, theo dõi sức khỏe qua SMS, hội chẩn từ xa ... Phần mềm đầy đủ các chức năng, phân hệ, dễ sử dụng, dễ tùy biến theo các yêu cầu riêng của mỗi phòng khám, sử dụng được cho cả đa khoa và chuyên khoa (nha khoa, nhãn khoa, sản khoa, nhi khoa, nội tiết …) và đặc biệt là được miễn phí bản quyền phần mềm, chỉ thu phí bảo trì 1000đ/lượt bệnh nhân, bảo hành vĩnh viễn.

Xem chi tiết tại đây: http://ehc.vn/soft/CIS.html
Download tài liệu: http://ehc.vn/soft/CIS_download.html
Liên hệ: Mr Trung YM: trungvlkt, email: alibababobo@gmail.com


[SIZE="3"][2] Chức năng: [/SIZE]

Alibobo CIS gồm 13 phân hệ quản lý
[INDENT]
1. Hành chính bệnh nhân
2. Tài chính
3. Bảo hiểm
4. Xét nghiệm
5. Chẩn đoán hình ảnh
6. Bệnh án điện tử
7. Quản lý kho thuốc
8. Quản lý vật tư
9. Các chức năng khác


10. Bệnh án online: cho phép bệnh nhân xem bệnh án của họ trên web của phòng khám
11. Quản lý phòng khám từ xa, quản lý chuỗi nhiều phòng khám
12. Hội chẩn từ xa qua internet: cho phép các bác sĩ dùng laptop của họ với kết nối 3G thì có thể hội chẩn với phòng khám từ xa ở bất kỳ đâu (ở nhà, trên ô tô ...)
13. SMS health: theo dõi sức khỏe bệnh nhân qua SMS[/INDENT]

Xem chi tiết 13 phân hệ của phần mềm tại đây http://ehc.vn/soft/CIS_function.html
Xem chi tiết 15 lợi ích của phần mềm tại đây http://ehc.vn/soft/CIS_benefit.html
Video demo: http://ehc.vn/soft/CIS_video.html
Demo bệnh án online: vào trang http://ehc.vn , mã đăng nhập BN0123456789, pass: 123456

Phần mềm không những đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quản lý thông thường mà còn có khả năng kết nối với thiết bị, phần mềm chẩn đoán hình ảnh (PACS, RIS), các màn hình LCD, các đầu đọc mã vạch, thẻ từ, thẻ RFID ... hay kết nối chia sẻ dữ liệu với phần mềm khác (phần mềm quản lý máy xét nghiệm LIS, phần mềm quản lý khác ...).
Phần mềm liên tục được nâng cấp, cải tiến, bổ xung các chức năng mới. (tính đến đầu năm 2011 đã trải qua > 300 lần nâng cấp, kích thước phần mềm > 400.000 dòng code, nghĩa là nếu in ra cần > 10.000 trang giấy A4)


[SIZE="3"][3] Triển khai[/SIZE]

- Cài đặt máy chủ dễ dàng trong 1 ngày.
- Các máy trạm chỉ việc copy phần mềm từ máy chủ là chạy được. Tất cả các phòng ban đều có thể ứng dụng phần mềm vào công việc.
- Mỗi vị trí công việc (lễ tân, bác sĩ, xét nghiệm, quầy thuốc …) có thể đào tạo để nắm bắt trong 30 phút. Nhân viên sẽ sử dụng thành thạo trong 1 tuần. Có tài liệu và video hướng dẫn chi tiết.
- Triển khai đơn giản, an toàn theo nguyên tắc “cuốn chiếu” (làm lần lượt cho từng khoa phòng, triển khai xong là sử dụng vào công việc được ngay lập tức). Ví dụ: làm “cuốn chiếu” ở bộ phân lễ tân --> tài chính --> ngoại trú -->nội trú --> xét nghiệm --> CĐHA --> dược, vật tư …

Triển khai phần mềm cho phòng khám/bệnh viện cũng giống như “ăn một con voi”, nếu xẻ thịt ra ăn từng khúc thì sẽ rất dễ dàng, thuận lợi, không thấy khó khăn nữa. Nếu triển khai phần mềm đồng loạt ở tất cả các bộ phận sẽ gặp nhiều khó khăn, rủi ro.


[SIZE="3"][4] Quy trình[/SIZE]

Sử dụng phần mềm không chỉ giúp bạn quản lý số liệu, mà giúp phòng khám áp dụng ngay quy trình quản lý bệnh nhân, bệnh án hiện đại, tối ưu nhất. Tất cả các nhân viên, phòng ban của phòng khám đều sẽ sử dụng phần mềm để làm việc và cộng tác với nhau trong một quy trình khép kín, tối ưu.


[SIZE="3"][5] Chi phí[/SIZE]

Chỉ thu phí bảo trì, tính phí theo lượt bệnh nhân khám bệnh [SIZE="4"]1000đ/lượt khám bệnh[/SIZE]. Chúng tôi thu khoản phí này có kinh phí để thực hiện từ xa qua internet các nhiệm vụ sau:
- Hỗ trợ kỹ thuật từ xa miễn phí 24/7, sửa lỗi phần mềm từ xa miễn phí.
- Tự động nâng cấp các chức năng mới của phần mềm miễn phí.
- Sao lưu dữ liệu (backup), phòng chống virus miễn phí cho toàn bộ hệ thống máy tính của phòng khám.
Các dịch vụ nâng cao như hội chẩn từ xa, bệnh án online, theo dõi sức khỏe qua SMS sẽ thu thêm phí lưu trữ, truyền dữ liệu trên hệ thống máy chủ của chúng tôi. Mức phí thỏa thuận sau.
Xem chi tiết tại: http://ehc.vn/soft/CIS_price.html


[SIZE="3"][6] Bảo hành, bảo trì, mở rộng, nâng cấp[/SIZE]

Thời gian bảo hành không giới hạn đến chừng nào khách hàng còn thanh toán phí bảo trì. Không hạn chế số lượng PC và người dùng. Chúng tôi sẽ xây dựng thêm miễn phí các tính năng khác liên quan đến CNTT cho y tế theo yêu cầu của phòng khám nếu tính năng đó hữu dụng cho nhiều đơn vị khác. Nếu tính năng đó chuyên dụng chỉ dùng cho phòng khám thì khách hàng phải trả thêm tiền để xây dựng tính năng đó. Phần mềm sẽ liên tục được nâng cấp, bổ xung thêm tính năng mới theo nhu cầu từ nhiều khách hàng khác của chúng tôi. Phòng khám cũng được sử dụng miễn phí mọi tính năng mới đó của phần mềm mà không phải trả thêm chi phí. Ví dụ một số phân hệ sắp được bổ xung miễn phí: CRM – quản trị khách hàng, HRM – quản trị nhân sự, AF – kế toán …

Nguyên tắc trên giúp nhiều phòng khám cùng hưởng lợi, còn chúng tôi sẽ có phần mềm ngày càng nhiều tính năng sát với yêu cầu thực tế.


[SIZE="3"][7] Triết lý kinh doanh[/SIZE]

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là phần mềm nhiều tính năng hấp dẫn, chi phí cực kỳ hợp lý, ràng buộc trách nhiệm của người sản xuất phần mềm vĩnh viễn với phòng khám để thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi. Cam kết phát triển lâu dài cùng phòng khám. Mọi bảo hành bảo trì đều vĩnh viễn. Phòng khám không cần phải bỏ chi phí lớn nhưng vẫn có ngay phần mềm trọn gói, chất lượng cao, đầy đủ tính năng. Phần mềm liên tục cải tiến, bổ xung tính năng mới miễn phí (chúng tôi có nhiều khách hàng, mỗi khi KH yêu cầu làm thêm tính năng nào mới hữu ích, tôi sẽ update miễn phí cho tất cả KH còn lại).

Tốc độ tăng trưởng ngành ICT (CNTT – viễn thông) của Việt Nam trong những năm qua luôn thuộc loại nhanh nhất thế giới với hàng loạt công nghệ mới được triển khai (internet tốc độ cao, web 2.0, máy tính bảng, PDA, smartphone, 3G, điện toán đám mây …) đã tạo ra cơ sở hạ tầng đủ để có thể triển khai các dịch vụ như hồ sơ sức khỏe điện tử trên web, hội chẩn từ xa qua internet, chăm sóc sức khỏe di động (mobile healthcare), chăm sóc sức khỏe tại gia (home healthcare), ứng dụng web2.0 vào y tế (health 2.0), kết nối và chia sẻ dữ liệu giữa các đơn vị y tế... Đó là cơ hội để chúng ta đi tắt đón đầu, triển khai những công nghệ ICT mới nhất để nâng cao năng lực và chất lượng cho ngành y tế.

Sứ mệnh của chúng tôi là tận dụng các cơ hội trên, tự lực sản xuất các phần mềm y tế đạt đẳng cấp quốc tế và phù hợp với điều kiện Việt Nam. Góp phần đưa CNTT - viễn thông (ICT) trở thành công cụ đắc lực của các bác sĩ, phòng khám, bệnh viện trong công tác phòng bệnh và chữa bệnh. Gián tiếp góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân dân, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, cắt giảm chi phí y tế.

alibababobo

Tổng số bài gửi : 4
Points : 12
Reputation : 0
Join date : 01/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết