Microbiology

Bệnh học TB

Đăng Nhập

Quên mật khẩu


Mời cộng tác kinh doanh sim đa năng

Go down

Mời cộng tác kinh doanh sim đa năng

Bài gửi by vsim0934225077 on Thu Sep 08, 2011 9:39 pm

Cơ Hội Kinh Doanh
Chúng ta đang có cơ hội trở thành nhà phân phối thẻ cào điện tử, một công việc mà hiện tại có rất nhiều người đang làm đó là các đại lý bưu điện, các tiệm điện thoại, các cửa hàng tạp hóa… có điều để trở thành đại lý phân phối thẻ cào họ phải đầu tư tiền thuê mặt bằng, người đứng bán hàng, tiền làm băng rôn, bảng hiệu…và thời gian để trông coi cửa hàng mà doanh thu cũng chẳng được là bao. Sim đa năng mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh hiệu quả hơn rất nhiều mà bạn không cần phải đầu tư cả tiền bạc và thời gian.
Kinh doanh cùng sim đa năng rất giản đơn nhưng cho hiệu quả cao.
Hàng hóa công ty cung cấp cho các bạn không phải là món hàng xa lạ với khách hàng mà chính là cước điện thoại của 7 mạng, cụ thể là cước cho di động bao gồm trả trước và trả sau. Một thứ hàng mà có hàng tỷ người trên thế giới và hàng triệu người Việt Nam đã sử dụng hàng chục năm nay, vì vậy bạn không phải đầu tư thời gian để tạo niềm tin đối với khách hàng. Vấn đề ở chỗ thay đổi thói quen sử dụng sim điện thoại của khách hàng mà thôi. Từ việc khách hàng đang dùng sim thông thường chuyển thành sim đa năng với nhiều tiện ích hơn, hỗ trợ tốt hơn cho công việc và tiết kiệm hơn mà không hề mất thêm một khoản chi phí nào khác. Bất cứ ai cũng có thể làm, chỉ cần sở hữu chiếc dế yêu và một thẻ sim đa năng là bạn có thể làm việc để tăng cao thu nhập.
Cơ hội có thu nhập cao và ổn định:
Để có thu nhập điều quan tâm trước tiên là khách hàng, khách hàng tiềm năng của chúng ta là những người đang sử dụng điện thoại di động. Tính đến hết tháng 8/2010, tổng số thuê bao điện thoại di động của Việt Nam đã lên đến 140 triệu thuê bao, đạt mật độ 160 máy/100 dân, gấp 1,6 lần dân số, với tính ưu việt của sim đa năng chắc chắn trong một thời gian không xa tất cả những thuê bao di động hiện tại đều trở thành thành viên trong hệ thống của simdanang
Kinh doanh cùng simdanang các bạn có cơ hội nhận được các khoản thu nhập sau:
- Hưởng chiết khấu 6% cước phí phát sinh từ điện thoại của mình.
- Hoa Hồng phát triển hệ thống: là hoa hồng mà công ty trả cho các thành viên khi tham gia xây dựng hệ thống bán hàng cho công ty.
- Hoa hồng thụ động: là hoa hồng phát sinh từ việc hệ thống bán hàng.
- % hoa hồng của chính sách trả thưởng nâng cao.
- Hiện vật Thưởng có thể quy thành tiền.
- Lương do công ty chi trả khi đủ điều kiện hưởng lương căn bản.
* Đối với hoa hồng phát triền hệ thống bạn có thể kiếm vài chục triệu thậm chí vài trăm triệu trong một thời gian ngắn.
* Đối với hoa hồng thụ động đó là nguồn thu nhập ổn định và lâu dài.
Chi tiết liên hệ: Mr Khánh 0934225077
Yahoo: anhngo8x


vsim0934225077

Tổng số bài gửi : 2
Points : 6
Reputation : 0
Join date : 08/09/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết