Microbiology

Bệnh học TB

Đăng Nhập

Quên mật khẩu


Phần mềm PACS cho các loại máy siêu âm, nội soi, CT, MRI

Go down

Phần mềm PACS cho các loại máy siêu âm, nội soi, CT, MRI

Bài gửi by alibababobo on Fri Jul 01, 2011 6:25 pm

[SIZE="4"] Giới thiệu phần mềm Alibobo PACS cho các loại máy siêu âm, nội soi, CT, MRI, máy thăm dò chức năng khác … [/SIZE]


[SIZE="3"] [1] Giới thiệu:[/SIZE]

Alibobo PACS là phần mềm quản lý/kết nối với các máy CĐHA (Picture Archiving and Communication System ) cho các máy siêu âm, nội soi, X-quang số, CT, MRI, máy thăm dò chức năng ... dùng để lấy hình ảnh từ các máy, lưu trữ, xử lý ảnh và các chức năng quản lý thông thường khác. Phần mềm còn có các chức năng cao cấp như lưu ảnh trên máy chủ, lưu trên website hay truyền ảnh tới một máy tính khác để hội chẩn.

Alibobo PACS là phần mềm chuyên nghiệp, ổn định, chất lượng cao, linh hoạt chức năng và giá thành cho các đơn vị nhỏ cũng như các bệnh viện lớn.

Phần mềm có thể hoạt động tốt với hầu hết các loại máy CĐHA, miễn là máy đó cổng kết nối đưa hình ảnh vào máy tính, từ các loại máy soi rẻ tiền (VD máysoi cổ tử cung, kính hiển vi có lắp camera ...) đến các máy tầm trung như máy siêu âm, nội soi, hay các máy cao cấp như CT, MRI. Kể cả một số máy đặc thù khác như máy đo loãng xương, máy thăm dò chức năng và định hướng chẩn đoán (VD DDFAO ...), máy điện tim, điện não đồ, lưu huyết não cũng có thể sử dụng phần mềm này.

Xem thêm thông tin ở đây: http://ehc.vn/soft/pacs.html.
Liên hệ: Mr Trung YM: trungvlkt, email: alibababobo@gmail.com
Một số video demo:
http://ehc.vn/soft/video/Alibobo_CDHA_Nhap_va_in_ket_qua.html
http://ehc.vn/soft/video/alibobo_CDHA_Chinh_sua_anh.html
http://ehc.vn/soft/video/Alibobo_CDHA_Chup_anh_truc_tiep_tu_may.html

Giá phần mềm phụ thuộc vào chủng loại máy, những chức năng khách hàng cần, những yêu cầu sửa đổi khác của khách hàng. Khách hàng nếu mua trọn bộ HIS + LIS +PACS sẽ được giảm giá rất nhiều so với mua lẻ riêng từng phần mềm.

[SIZE="3"][2] Chức năng thông thường: [/SIZE]

1. Kết nối với tất cả các máy siêu âm, nội soi để lấy ảnh.
2. Lấy ảnh thông qua phần mềm trung gian (VD: AverTV, TVR Plus – Gadmei …) hoặc lấy ảnh trực tiếp (tiện lợi hơn)
3. Form, mẫu kết quả CĐHA có thể điều chỉnh như file word. Có thể lưu thông tin ra nhiều mẫu (template) sẵn để sử dụng. Rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bác sĩ. Bác sĩ chỉ việc mở template ra và sửa đổi vài thông tin nhỏ là xong, có thể in cho bệnh nhân.
4. Lưu trữ ảnh trên ổ cứng (lưu không giới hạn, chỉ phụ thuộc vào dung lượng ổ cứng)
5. Có thể chỉnh sửa ảnh, thêm chú thích vào ảnh (chỉnh độ sáng, tượng phản, crop - cắt bỏ các phần ảnh ko cần thiết, zoom, pan ...)
6. Lưu trữ ảnh trên máy chủ - tạo bệnh án điện tử (có thể xem kết quả CĐHA ở bất kỳ máy nào trong LAN, lưu trên máy chủ tối đa 8 ảnh/bệnh nhân)
7. Có thêm thiết bị điều khiển từ xa, để chụp ảnh từ xa. Bác sĩ vừa soi cho bệnh nhân, thấy ảnh nào ưng ý thì ấn nút chụp từ xa, không cần mất thêm 1 nhân sự ngồi trực tại máy tính để nghe lệnh chụp của bác sĩ.

[SIZE="3"][3] Chức năng cao cấp: [/SIZE]
8. Đưa kết quả, hình ảnh siêu âm, nội soi, XQ số, CT, MRI lên website của các phòng khám, bệnh viện.
9. Hội chẩn từ xa, gửi các hình ảnh đó đến thẳng 1 máy tính của bác sĩ nào đó.

alibababobo

Tổng số bài gửi : 4
Points : 12
Reputation : 0
Join date : 01/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết